Đồng phục áo phông

1 2 3 6

Đồng phục áo phông

Đồng phục áo phông được biết đến là sản phẩm mang lại sự năng động, trẻ trung, thoải mái cho người mặc vì có độ co giãn nhẹ. Tuy nhiên để tạo nên một sản phẩm đẹp thì không phải ai cũng biết và phải có những kiến thức cơ bản về áo phông thì mới có thể tạo nên chiếc áo đẹp và phù hợp với yêu cầu của bạn.

Với mỗi nhóm đồng phục áo phông đều có chất liệu và kiểu dáng khác nhau. Để có được sản phẩm đẹp nhất khi đến với May Hà Thành bạn sẽ được tư vấn về kiểu dáng, lựa chọn màu sắc đẹp và phù hợp nhất với giá thành rẻ nhất.  May Hà Thành xin gửi tới bạn những lưu ý khi may đồng phục áo phông:

1. Xác định nhóm đồng phục áo phông 

Sản phẩm Đồng phục áo phông bạn đang quan tâm?

2. Lựa chọn kiểu dáng cho đồng phục áo phông

Mỗi nhóm đồng phục áo phông đều có những kiểu dáng khác nhau, cụ thể như:

 • Áo phông công ty-văn phòng

  Với nhóm này thì kiểu dáng phổ biến và thông dụng nhất là cổ dệt, tay bo. Có thể pha phối ở phần nẹp áo hoặc phần bo. Nếu có logo thì có thể thêu logo trước ngực và in logo sau lưng để có thêm nét tinh tế. Với mỗi logo khác nhau sẽ có hình thức in, thêu khác nhau. Đây là kiểu dáng cơ bản nhưng độ nóng của nó chưa bao giờ giảm. Đồng phục áo phông có cổ vừa tạo nên sự đứng đắn, lịch sự kết hợp với cổ được sử dụng công nghệ dệt kim tạo nên form áo vừa năng động lại khỏe khoắn.

 • Mỗi công ty có cách pha phối và lựa chọn màu sắc khác nhau lại càng làm tăng lên sự phong phú cho kiểu dáng này. Ngoài ra có một số kiểu dáng như: Cổ và tay bằng vải chính, Cổ tròn cũng được một số công ty lựa chọn nhưng không phổ biến. Phần vạt áo có thể lựa chọn xẻ tà hoặc tà trước ngắn hơn tà sau để áo trông trẻ trung hơn.
 • Áo phông sự kiện

  Với nhóm này thì kiểu dáng chủ yếu là cổ tròn, cổ tim và một số cổ khác thì ít được áp dụng hơn, logo chủ yếu là in, ở nhóm này khách hàng có thể thoải mái lựa chọn hình in để tạo nên sức hút cho sự kiện. Tại May Hà Thành có thể in được tất cả các hình từ 3D, in 1 màu, nhiều màu….

 • Áo phông nhà hàng-khách sạn

  Căn cứ vào từng mô hình kinh doanh và loại hình dịch vụ mà sẽ có những kiểu dáng, pha phối màu sắc và hình thức in, thêu logo khác nhau. May Hà Thanh sẽ tư vấn cụ thể từng trường hợp khi khách hàng có nhu cầu.

 • Áo phông nhóm, học sinh

  Thường sử dụng cổ tròn là phổ biến. Học sinh có thể lựa chọn thoải mái những hình ảnh ngộ nghĩnh, hóm hỉnh để in lên áo.

3. Lựa chọn chất liệu, màu sắc cho đồng phục áo phông

Căn cứ vào logo hoặc hình ảnh đặc trưng của mỗi nhóm đối tượng mà May Hà Thành sẽ có những tư vấn cụ thể. Đối với các sản phẩm đồng phục áo phông. Công ty có rất nhiều các mẫu vải đa dạng về màu sắc để khách hàng xem mẫu và lựa chọn. Khách hàng sẽ được tư vấn hoàn toàn miễn phí từ công ty.

Gọi ngay cho chúng tôi để nhận được ưu đãi và tư vấn tốt nhất. Hotline: 0983.705.222