Đồng phục học sinh

1 2 3

Đồng phục học sinh từ lâu đã trở trở nên quen thuộc với các em học sinh và đóng vai trò quan trọng tạo nên nét văn hóa riêng của mỗi trường. Khi tất cả các em mặc trên mình bộ quần áo đồng phục học sinh là thể hiện lên sự bình đẳng và đồng điệu của các em học sinh với nhau, sự nghiêm túc trong học tập và trách nhiệm của bản thân được nâng cao hơn.

Nhận thức được điều này, May Hà Thành với đội ngũ nhân viên giàu kinh nghiệm cùng máy móc trang thiết bị hiện đại luôn cố gắng hơn nữa để đưa ra những sản phẩm tốt nhất, tiết kiệm chi phí nhất cho các em học sinh.

Hiện nay, còn có rất nhiều những hộ gia đình khó khăn không dám mua cho con em mình đồng phục học sinh vì sợ giá thành cao. Đó là trăn trở của ban giám đốc May Hà Thành, sau nhiều lần họp bàn mong muốn làm thế nào để tất cả các em có hoàn cảnh khó khăn đều có đồng phục tới trường. Ban giám đốc quyết định đưa ra những ưu đãi cho những trường và lớp học như sau:

1.Ưu đãi khi may đồng phục học sinh tại May Hà Thành

  • Giảm các chi phí không cần thiết để giá thành là tốt nhất
  • Miễn phí vận chuyển cho các trường dù là ở gần hay ở xa
  • Miễn phí thiết kế
  • Trích 2% trên tổng giá trị đơn hàng tặng lại cho quỹ khuyến học của trường, lớp

2. Sản phẩm đồng phục học sinh hiện tại đang cung cấp

Với mong muốn mang lại cho các em học sinh những kỷ niệm đẹp nhất thời học trò, tạo ra những chiếc áo phông trẻ trung năng động, ngộ nghĩnh đúng với lứa tuổi của các em hoặc những bộ đồng phục học sinh trang trọng lịch sự, tỉ mỉ trong từng đường may hi vọng sẽ góp phần nào đó chắp cánh ước mơ cho các em.

Để nhận báo giá cũng như chương trình khuyến mại hiện tại của May Hà Thành, quý thầy cô vui lòng liên hệ theo thông tin phía dưới: 

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

ĐC: Số 25 đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0983.705.222- 024 22 624 666