Đồng Phục Nhà hàng khách sạn

1236

 

>>> Bạn là nhân viên hay chủ nhà hàng, khách sạn đang tìm may đồng phục cho nhân viên ?

>>> Bạn đang chưa tìm được nhà cung cấp ưng ý?

>>> Bạn không biết những khách sạn lớn sử dụng những đồng phục gì cho từng bộ phận?

>>> Bạn đang cần tham khảo các mẫu áo đồng phục nhà hàng, khách sạn Hot nhất ?

>>> Bạn muốn được hỗ trợ thiết kế mẫu áo và tư vấn về chất liệu vải?

>>> Bạn cần tìm 1 đơn vị may đồng phục văn phòng có mức giá tốt nhất thị trường?

Cùng tìm hiểu bài viết dưới đây để giải đáp các thắc mắc của bạn nhé:

May đồng phục khách sạn- nhà hàng đẹp không chỉ giúp hình ảnh của nhà hàng khách sạn đó đẹp hơn, chuyên nghiệp hơn mà còn giúp thu hút khách hàng nhiều hơn, là một hình thức quảng cáo, xây dựng hình ảnh một cách hiệu quả mà tốn ít chi phí nhất.

Đồng phục khách sạn, nhà hang là mảng khó trong ngành đồng phục vì bao gồm rất nhiều bộ phận và mỗi bộ phận lại yêu cầu khác nhau do tính chất công việc, ngoài ra mỗi Nhà Hàng-Khách Sạn lại phát triển theo những phong cách, văn hóa khác nhau  nên đòi hỏi phải có sự am hiểu về ngành để tạo ra những sản phẩm đồng phục Nhà Hàng-Khách Sạn đẹp, mà vẫn đáp ứng được những yêu cầu khắt khe của khách hàng.

May Hà Thành với hơn 6 năm trong ngành, đội ngũ nhân viên kinh doanh và sản xuất dày dặn kinh nghiệm trong ngành cùng với máy móc trang thiết bị hiện đại đã làm hài lòng hầu hết khách hàng khi may đồng phục Nhà Hàng-Khách Sạn của chúng tôi.

May Hà Thành xin gửi tới quý khách hàng những tiêu chí cũng như những kiến thức cơ bản để tạo nên đồng phục Nhà Hàng-Khách Sạn đẹp và tinh tế.

1. Lựa chọn kiểu dáng và màu sắc khi may đồng phục khách sạn, nhà hàng

  • Nên căn cứ vào phong cách, văn hóa  và không gian tại nhà hàng để lựa chọn tông màu chủ đạo và kiểu dáng. Ví dụ: Nhà hàng Nhật, Nhà hàng Âu, khách sạn cho người Hàn Quốc….
  • Lựa chọn sản phẩm theo kinh phí, Nhà hàng-  khách sạn theo phân khúc 1* đến 5*.
  • đồng phục Nhà Hàng-Khách Sạn khi may lên phải thể hiện được sự sang trọng, lịch sự, tinh tế qua những đường pha phối về kiểu dáng và màu sắc kết hợp hoặc sự trẻ trung năng động.
  • Mỗi bộ phận có 1 tính chất công việc khác nhau nhưng khi may lên sản phẩm phải đảm bảo được sự hài hòa của một tập thể, tạo ra những cá tính riêng biệt của mỗi bộ phận.

2. Lựa chọn chất liệu may đồng phục khách sạn, nhà  hàng

Hiện nay trên thị trường có rất nhiều các chất liệu, tùy thuộc vào yêu cầu của các bộ phận phải luôn đảm bảo được sự thoáng mát, thoải mái, không bị phai màu, không bị xù, có độ bền cao vì trong nhà hàng khách sạn sử dụng bằng máy giặt công nghiệp và chất giặt tẩy nhiều  của sản phẩm. Ví dụ: bộ phận buồng phòng thì nên lựa chọn chất liệu  như vải Tuytsi chun. Bộ phận quản lý thì nên chọn dòng vải Kate Thái, nhân viên tạp vụ thì nên dùng vải Lon Mỹ, Kate bóng….

>>> Chi tiết các chất liệu may đồng phục nhà hàng

3. Các sản phẩm đồng phục khách sạn, nhà hàng May Hà Thành đang cung cấp

Căn cứ vào từng yêu cầu cụ thể mà Hà Thành sẽ có những thiết kế riêng, độc đáo để mang lại cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất đẹp nhất.

Liên hệ với chúng tôi để nhận được giá thành và những sản phẩm tốt nhất.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

ĐC: Số 25 đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Hotline: 0983.705.222