Thẻ tên

ĐỒNG PHỤC THẺ TÊN

Cũng giống như đồng phục, thẻ tên là một phần quan trọng tạo nên phong cách riêng của mỗi công ty, mang đến một hình ảnh đẹp, chuyên nghiệp trong mắt khách hàng và đối tác. Khi nhân viên đeo thẻ tên sẽ luôn cảm thấy tự hào về nghề nghiệp mà mình đang làm, giúp nâng cao trách nhiệm và ý thức cá nhân trong công việc cũng như cải thiện mối quan hệ với mọi người, đặc biệt là khách hàng. Việc nhân viên đeo thẻ cũng giúp mọi người trong công ty dễ dàng nhận biết nhau, biết tên và bộ phận của nhau, tạo thuận tiện trong công việc.

 

Thẻ tên nhân viên giúp khách hàng khi đến công ty bạn biết được đâu là khách, đâu là nhân viên để không bị mất thời gian khi trao đổi và chờ đợi. Khách hàng sẽ cảm thấy yên tâm và tin tưởng hơn. Thẻ tên cũng là một cách tuyệt vời của mỗi doanh nghiệp để xác minh thông tin phản hồi của khách hàng để kịp thời khiển trách hoặc khen thưởng nhân viên. `Việc áp dụng thẻ tên cũng là một cách giúp quản lý nhân sự đơn giản mà lại hiệu quả nhất. Khi nhân viên đeo thẻ người quản lý sẽ nắm rõ được tên, chức vụ của mỗi người.

Cùng với bộ đồng phục công ty, việc trang bị thẻ tên cho nhân viên văn phòng sẽ giúp nhân viên có diện mạo chỉnh tề, gọn gàng và lịch sự hơn khi gặp gỡ đối tác. Từ đó, xây dựng thương hiệu doanh nghiệp đẳng cấp và chuyên nghiệp hơn.

Hãy đặt may đồng phục kèm thẻ tên tại Hà Thànhđể có được sự mới mẻ và độc đáo nhất cho doanh nghiệp của bạn.