Số 25 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN

0963266828- 0825 986 222

Địa chỉ may đồng phục phục vụ bàn uy tín chất lượng

Xu hướng xử dụng đồng phục phục vụ bàn cho các cửa hàng, quán ăn, nhà hàng,… đang được nhiều người yêu thích và sử dụng. Bạn đang muốn tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục quán bar uy tín? Bạn muốn hợp tác với một công ty may đồng phục quán karaoke, áo đồng phục karaoke giá rẻ, thiết kế ấn tượng? Dù là có mong muốn nào đi nữa thì May Hà thành sẽ là địa chỉ có thể đáp ứng được đầy đủ yêu cầu của khách hàng. May Hà Thành có ưu điểm gì nổi bật, tại sao nên hợp tác với May Hà Thành? Bài viết nay sẽ giới thiệu kĩ hơn cho bạn đọc.

 đồng phục phục vụ bàn

May Hà Thành – địa chỉ may đồng phục phục vụ bàn chất lượng số 1 Việt Nam

Nhiều năm trở về đây, đồng phục trở thành trang phục phổ biến trong cuộc sống. Đồng phục không chỉ được sử dụng ở những công ty, cơ quan mà được sử dụng rộng rãi trong đó các các nhà hàng, quán karaoke, quán ăn… Ưu điểm lớn nhất của đồng phục nhà hàng, quán ăn đó là tạo ra một môi trường mang đặc trưng gây ấn tượng với khách hàng. Đây là một hình thức quảng cáo và lan truyền hình ảnh. Với những ý nghĩa đó, nên các quán bar nhà hàng có nhu cầu tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục uy tín, chất lượng.

Để tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục trên thị trường Việt Nam là điều không khó, nhưng không phải tất cả địa chỉ đều uy tín và chất lượng. Nếu bạn đang tìm kiếm một địa chỉ may đồng phục phục vụ bàn nói chung và các loại đồng phục quán bar, đồng phục quán karaoke… nói riêng thì May Hà Thành sẽ là địa chỉ mà bạn không nên bỏ qua. Với nhiều năm hoạt động trong lĩnh vực thời trang và đồng phục, May Hà Thành không ngừng cố gắng để mang đến cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất. Khi đến với May Hà Thành, khách hàng sẽ không còn phải lo các vấn đề sau:

đồng phục phục vụ bàn

Thiết kế đồng phục

Không giống như các địa chỉ khác có những mẫu thiết kế đồng phục sẵn và khách hàng lựa chọn, May Hà Thành có những nhà thiết kế tài giỏi và nổi tiếng. Theo đó, những khách hàng khi hợp tác với May Hà Thành sẽ được đưa ra ý tưởng, mong muốn đối với những loại đồng phục mà khách hàng có nhu cầu sử dụng. Dựa và những ý tưởng đó, cùng với xu hướng của thời đại và sự phù hợp các nhà thiết kế sẽ đưa ra những bản vẽ phác họa đồng phục mang đậm nét đặc trưng riêng.

Thông thường các mẫu thiết kế dành cho đồng phục quán bar, hay đồng phục pha chế… hiện nay thường hướng tới sự đơn giản, mang nét đặc trưng riêng. Ví dụ như nhân viên pha chế có đồng phục thế hiện sự lịch sự, sang trọng được sử dụng những mẫu áo gile kết hợp cùng áo sơ mi, hay nhân viên quán bar thường sử dụng áo phông… Đây chỉ là những xu hướng cơ bản được nhiều người lựa chọn cho đồng phục phục vụ bàn. Còn các thiết kế mà May Hà Thành mang đến cho khách hàng là những mẫu thiết kế mang phong cách, đặc trưng và yêu cầu của khách hàng.

 địa chỉ may đồng phục phục vụ bàn

Chất liệu, màu sắc đồng phục phục vụ bàn

Đối với những nhân viên phục vụ thường được sử dụng những chất liệu đặc biệt. Dù là đồng phục quán karaoke, đồng phục quán bar… thì bản chất của nhân viên đó là phục vụ và hỗ trợ khách hàng nên những bộ đồng phục phải thoải mái cho người mặc. Để tạo ra sự thoải mái sẽ sử dụng những thiết kế phù hợp và có chất liệu tốt. Những chất liệu tốt được may áo đồng phục karaoke và các loại khác thường được sử dụng là chất liệu tự nhiên khá nhiều.

Các chất liệu tự nhiên có ưu điểm đó là thấm mồ hôi, thoáng mát và không gây cọ rát da… Chính vì thế nó giúp cho những người phục vụ khi mặc có thể dễ dàng đi lại, hoạt động tối đa khả năng, sức lực của mình mà không bị bí bách. Ở May Hà Thành có đủ tất cà các sản phẩm chất liệu từ bình thường đến cao cấp nên có thể hoàn toàn đáp ứng được yêu cầu.

Khách hàng cũng hoàn toàn có thể yên tâm về màu sắc mà May Hà Thành có thể mang đến. Ở các xưởng của Hà Thành đều có đa dạng các màu sắc. Sự phong phú về màu sắc này có thể giúp khách hàng lựa chọn được những màu sắc phù hợp, màu sắc chung của thiết kế cửa hàng.

 địa chỉ may đồng phục phục vụ bàn

Giá thành rẻ

Một trong những ưu điểm vượt trội của May Hà Thành trong dịch vụ may đồng phục phục vụ bàn và nhiều loại đồng phục khác đó là gí thành rẻ. May Hà Thành mang đến cho khách hàng những sản phẩm chất lượng cao nhưng có giá thành rất phù hợp. Giá đồng phục của May Hà Thành không đưa ra mức giá chung vì còn phụ thuộc vào rất nhiều yếu tố như chất liệu, thiết kế, số lượng… Tuy nhiên, May Hà Thành tự tin là địa chỉ cung cấp dịch vụ may đồng phục giá rẻ và uy tín nhất thị trường.

 địa chỉ may đồng phục phục vụ bàn

Nếu khách hàng đang có ý định muốn sử dụng đồng phục phục phục vụ bàn thì May Hà Thành thật sự là địa chỉ không thể bỏ qua. Giá thành rẻ, thiết kế đẹp, chất liệu tốt, màu sắc phong phú… là những giá trị mà hiếm có một địa chỉ nào có thể mang đến cho khách hàng. Đến với May Hà Thành để sở hữu những mẫu đồng phục đẹp và phù hợp nhất.

Nhận báo giá may đồng phục

  •  

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

0963 266 828 / 0825 986 222

Văn phòng giao dịch:
Hà Nội: Số 25 Hồ Mễ Trì, Nam Từ Liêm, Hà Nội

Email: kinhdoanh.mayhathanh@gmail.comm

Call Now Button0963266828