Số 25 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN

0963266828- 0983705222

Giới thiệu chung

GIỚI THIỆU CHUNG VỀ CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

Xưởng may Hà Thành thành lập vào ngày 18/8/2009, Sau hơn 6 năm hoạt động được khách hàng biết đến là đơn vị sản xuất đồng phục hàng đầu Hà Nội về các sản phẩm áo phông, đồng phục công sở, đồng phục bảo hộ lao động… Với mong muốn mang những sản phẩm chất lượng tốt, giá rẻ tới khách hàng công ty TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH được thành lập để phục vụ khách hàng được nhiều hơn, rộng dãi hơn. Để có được thành như hôm nay  Hà Thành đã  trải qua những bước đầu khó khăn vất vả nhưng chính sự ủng hộ và động viên của khách hàng, tất cả các cán bộ, nhân viên của May Hà Thành đã cố gắng không ngừng để làm tốt hơn nữa công việc của mình và có được thành công hôm nay.

Đồng phục  là bộ mặt của mỗi tổ chức, doanh nghiệp. Đồng phục đẹp sẽ tạo nên ấn tượng tốt cho hình ảnh của doanh nghiệp và góp phần không nhỏ trong thành công của mỗi doanh nghiệp.Với sứ mệnh “khẳng định thương thương hiệu cùng doanh nghiệp”, May Hà Thành đã và đang cung cấp những giải pháp chuyên nghiệp về đồng  phục cho các cá nhân và tổ chức, doanh nghiệp.

Các sản phẩm của May Hà Thành luôn có sự tỉ mỉ, tinh tế trong từng đường may, chất liệu vải, màu sắc và các phụ kiện đính kèm. Điều mày nhằm thể hiện được biểu tượng của doanh nghiệp cũng như truyền tải được những thông điệp và doanh nghiệp muốn gửi tới khách hàng.

Với đội ngũ thiết kế nhiệt huyết, năng động, sáng tạo và giàu kinh nghiệm May Hà Thành sẽ mang đến cho doanh nghiệp sự lựa chọn tốt nhất về đồng phục.

Giới thiêu chung về các sản phẩm Hà Thành đang cung cấp:

Thông tin liên hệ:

Công ty TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH

Địa chỉ:  Số 25 Đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm,Hà Nội

Hotline: 0983.705.222

Email: kinhdoanh.mayhathanh@gmail.com

Liên Hệ