Số 25 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, HN

0963266828- 0983705222

Hướng dẫn chọn size, cỡ

Hướng dẫn chọn size, cỡ để lựa chọn được chiếc áo phù hợp với cơ thể.

Khi quyết định lựa chọn hình thức may theo size cho toàn bộ nhân viên trong công ty thì có 1 điều xảy ra là không phải tất cả các nhân viên đều mặc đẹp và vừa như in mà chỉ đối với người có cơ thể cân đối thì việc lựa chọn size cỡ là rất dễ và cũng rất đẹp.

  • Đối với đồng phục áo phông thì chỉ có 1 hình thức là may size.  Vì sản phẩm này các chất liệu đều co dãn nên dù có mặc ôm sát thì vẫn thoải mái. Hoặc mặc hơi rộng thì vẫn phù hợp và tạo nét đẹp riêng của chiếc áo phông.

  • Đối với đồng phục áo gió thì có xu hướng là mặc hơi rộng rãi và áo là 2 lớp nên việc may đo cho từng người là không thể. Vậy nên đồng phục áo gió cũng chỉ có 1 hình thức là may size.
bảng size đồng phục áo gió
  • Đối với đồng phục bảo hộ lao động thì có thể may đo hoặc may theo size. Thường đối với công nhân công trường thì có thể may size để tiết kiệm chi phí và thời gian. Còn với khối kỹ thuật, kỹ sư có thể may đo. Khi lựa chọn size cho áo thì quan trọng nhất ở áo là số đo rộng vai và ngực. Còn với quần bảo hộ lao đông thì số đo bụng, mông và chiều dài là quan trọng nhất để chọn được sản phẩm vừa ý.

  • Các sản phẩm khác, khách hàng vui lòng liên hệ trực tiếp với nhân viên kinh doanh công ty để nhận được bảng size phù hợp kiểu dáng và sản phẩm. 

Công ty TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH
Địa chỉ:  Số 25 Đường Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm,Hà Nội
Hotline: 0983.705.222
Email: kinhdoanh.mayhathanh@gmail.com

0963266828