Đồng phục bàn, phục vụ

12

 

Đồng phục nhân viên phục vụ bàn cần yếu tố gì?

Đồng phục nhân viên phục vụ cần được thiết kế theo đúng phong cách của nhà hàng, quán ăn, nếu phong cách nhà hàng của bạn là phong cách cổ điển thì đồng phục nhà hàng cũng theo thiết kế cổ điển để phù hợp với không gian, không khí và đồng bộ với thương hiệu của nhà hàng.

Thông thường các nhà hàng có thể lựa chọn theo 2 phong cách chình:

  • Áo thun cổ trụ + Mũ nhân viên+ Tạp dề: với phong cách này phù hợp với những nhà hàng bình dân hoặc theo phong cách trẻ trung, hiện đại. Chiếc áo thun sẽ làm cho nhân viên có cảm giác thoải mái và năng động hơn. Và điều quan trọng hơn nhất là phương án này là tiết kiệm chi phí nhất cho nhà hàng.
  • Áo sơ mi, áo kiểu cách điệu+ Quần Âu, zuýp+ Tạp dề: phong cách này phù hợp với những nhà hàng sang trọng, mang phong cách châu âu có sử dụng điều hòa.

May đồng phục nhân viên phục vụ bàn tại Hà Thành

Để đồng bộ được đồng phục với nhà hàng, Hà Thành sẽ sử dụng Logo và màu sắc của thương hiệu, thiết kế lên những mẫu đồng phục tinh tế, giản dị và khớp phong cách với nhà hàng. Qua nhiều năm trong ngành may đồng phục cùng với kinh nghiệm hợp tác với nhiều đơn vị lớn: Nhà hàng Huế, nhà hàng Nét Xưa, Standar Food, .. Hà Thành tự tin sẽ giúp bạn cho ra những mẫu đồng phục nhà hàng chất lượng, tinh tế nhất để phát triển kinh doanh trong ngành nhà hàng.

Quý khách có thể tham khảo các mẫu đồng phục nhân viên phục vụ bàn dưới đây và liên hệ để được tư vấn, thiết kế và nhận được báo giá tốt nhất. Hotline: 0983.705.222