Đồng phục công nhân

Đồng phục công nhân- Giải pháp đồng phục cho doanh nghiệp

Để đảm bảo sự an toàn cũng như tăng sự chuyên nghiệp, uy tín với người lao động, đối tác . Các công ty từ quy mô nhỏ cho đến quy mô lớn đều muốn sở hữu cho mình những bộ đồng phục công nhân đẹp với giá thành hợp lý nhất.

May Hà Thành với xưởng may trực tiếp, các chi phí văn phòng nhà xưởng được tiết kiệm tối đa. Cam kết mang tới cho khách hàng những sản phẩm tốt nhất và tiết kiệm chi phí nhất.

Ngoài vấn đề về chi phí thì chất lượng sản phẩm và chất liệu vải là yếu tố cực kỳ quan trọng. Đồng phục công nhân làm sao phải mang tới người mặc cảm giác thoải mái, dễ chịu khi làm việc, chất liệu phải thấm hút mồ hôi, thoáng mát và quan trọng nhất là độ bền vải cao.

1. Chất liệu thường được sử dụng may đồng phục công nhân

Thô Biên đỏ: phù hợp với những doanh nghiệp làm công nghiệp việc nhẹ hoặc cho đối tượng giao hàng. Dùng lâu sẽ có hiện tượng bị xù, các tông màu không đa dạng. Thấm hút mô hôi tốt, thoáng mát.

Kaki Nam Định: Phù hợp cho công nghiệp nặng, thấm hút mồ hôi và thoáng mát. Những tông màu nóng có hiện tượng bị phai. Dòng vải này màu sắc thường không cố định. Nhưng với số lượng 100 sp trở lên có thể đặt dệt màu theo yêu cầu.

Kaki Pangrim Hàn Quốc: Không phai, không xù, bền màu, thấm hút mồ hôi tốt. Màu sắc đa dạng. Được các doanh nghiệp rất yêu thích và sử dụng nhiều.

2. Kiểu dáng may đồng phục công nhân

Thường với đồng phục công nhân thì các kiểu dáng sẽ được đơn giản hóa hơn đồng phục kỹ thuật. Vì kiểu dáng và pha phối càng đơn giản thì càng tiết kiệm được chi phí cho doanh nghiệp. Tuy nhiên tùy theo lựa chọn và yêu cầu của từng doanh nghiệp mà sẽ có những kiểu dáng và cách pha phối khác nhau khác nhau.

Để có sản phẩm gây được ấn tượng tốt với đối tác cũng như người lao động hãy đến với May Hà Thành đội ngũ thiết kế của chúng tôi sẽ giúp bạn tìm được sản phẩm vừa ý nhất.

CÔNG TY TNHH ĐỒNG PHỤC HÀ THÀNH
Địa chỉ:  Số  25 Hồ Mễ Trì, Trung Văn, Nam Từ Liêm, Hà Nội
Hotline: 0983.705.222
Email: kinhdoanh.mayhathanh@gmail.com